Đại sứ Đinh Toàn Thắng tiếp đại diện Tập đoàn Samsung

Đại sứ Đinh Toàn Thắng tiếp đại diện Tập đoàn Samsung

Đại sứ Đinh Toàn Thắng tiếp đại diện Tập đoàn Samsung

Ngày 12/10/2023, tại trụ sở Đại sứ quán, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng đã có buổi tiếp thân mật và trao đổi ông Park Seunghee, Chủ tịch Bộ phận quan hệ Tập đoàn Samsung cùng các ông Sang Joo Lee, Phó Chủ tịch điều hành phụ trách vấn đề EU, Andrew HW Lee, Phó Chủ tịch phụ trách vấn đề toàn cầu nhân dịp đoàn có các hoạt động tại Paris tham gia vận động cho thành phố Busan đăng cai EXPO 2030.
Tại buổi tiếp, Đại sứ Đinh Toàn Thắng chúc mừng các kết quả kinh doanh
Samsung đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là tại Việt Nam. Đại sứ khẳng định Việt Nam mong muốn Samsung tiếp trục phát triển và nâng cấp hoạt động tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ cao. Samsung có thể có đóng góp không chỉ cho phát triển kinh tế, nâng cao trình độ công nghệ mà cả phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam. Đại sứ cũng nhấn mạnh chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc vừa qua là minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước và Samsung là một trong những nhân tố đóng góp cho mối quan hệ này.
Về phía Samsung, Chủ tịch Park khẳng định Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của Samsung. Samsung lựa chọn hoạt động tại Việt Nam vì Samsung có niềm tin vào Việt Nam. Trong tương lai, Samsung dự kiến sẽ đầu tư mạnh cho thế hệ trẻ với ba trục chính: Samsung for tomorrow, Samsung Innovation và Samsung Talent Programs.

chinhtribt

Close