Cầu thủ Huỳnh Như dự Toạ đàm của UNESCO tại Pháp

Cầu thủ Huỳnh Như dự Toạ đàm của UNESCO tại Pháp

Cầu thủ Huỳnh Như dự Toạ đàm của UNESCO tại Pháp

Ngày 8/3/2024, tại trụ sở Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) ở Paris, Pháp, Huỳnh Như, đội trưởng Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã tham dự buổi tọa đàm mang tên “Bóng đá: Ghi bàn thắng cho nữ giới”.
Tọa đàm do UNESCO tổ chức Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm đánh giá về những thách thức toàn cầu và những cách tiếp cận đổi mới nhằm thúc đẩy bình đẳng giới thông qua bóng đá, với sự tham dự của 6 diễn giả là các huấn luyện viên, trọng tài, cầu thủ bóng đá trong các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ quốc tế.
Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng và Đại sứ - Đại diện thường trực Việt Nam bên cạnh UNESCO Nguyễn Thị Vân Anh đã tham dự buổi tọa đàm.
Tại buổi tọa đàm, Huỳnh Như đã chia sẻ về những kỷ niệm đẹp của mình đối với môn bóng đá, thể hiện sự ủng hộ của mình đối với hoạt động đầy ý nghĩa do UNESCO tổ chức nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trong thể thao. Khán giả tham dự tọa đàm đã cảm nhận được đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ đối với bóng đá mà Huỳnh Như đã lan tỏa cũng như nỗ lực, quyết tâm của cô để giành được những thành công hiện nay.
Trước đó , Huỳnh Như đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, ôn lại kỷ niệm năm 2022 khi Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia sang thi đấu giao hữu tại Pháp.
Có thể là hình ảnh về 2 người, con voi và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

chinhtribt

Close