Công chiếu bộ phim "Bên trong vỏ kén vàng" của đạo diễn Phạm Thiên Ân tại Pháp

Công chiếu bộ phim "Bên trong vỏ kén vàng" của đạo diễn Phạm Thiên Ân tại Pháp

Công chiếu bộ phim “Bên trong vỏ kén vàng” của đạo diễn Phạm Thiên Ân tại Pháp

Ngày 20/9/2023, tác phẩm "Bên trong vỏ kén vàng" của đạo diễn Phạm Thiên Ân chính thức ra mắt công chúng Pháp. Trước đó, bộ phim đã giành giải "Ống kính vàng" danh giá tại Liên hoan phim Cannes 2023.
Bộ phim do hãng Nour Films phân phối trên toàn nước Pháp, là một tác phẩm được đánh giá đầy sự bí ẩn nhưng vô cùng hấp dẫn. Theo đánh giá của các chuyên gia, bộ phim đưa công chúng đến với những trải nghiệm thuần chất điện ảnh, với lối kể chuyện từ tốn nhưng không hề lê thê, khó hiểu mà ngược lại vô cùng lôi cuốn với những hiệu ứng hình ảnh lạ lẫm, thú vị.
Cuối buổi công chiếu, Phó tổng biên tập trang phê bình điện ảnh Critikat, Corentin Lê đánh giá ấn tượng của khán giả không chỉ đối với những cảnh quay độc đáo mà còn cả cốt truyện của phim được kể qua từng hình ảnh đầy mâu thuẫn, như nội tâm của các nhân vật chính.
Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng đã đến tham dự buổi công chiếu và thưởng thức bộ phim cùng đông đảo khán giả Việt Nam và nước ngoài yêu mến điện ảnh; bày tỏ ấn tượng đối với những câu chuyện, cảnh quay trong phim đã khắc họa nên một bức tranh độc đáo và đa sắc về văn hóa, đất nước và con người Việt Nam, góp phần quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam với công chúng Pháp và bạn bè quốc tế.
Chia sẻ với người hâm mộ khi tham dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh Việt Nam tại Pháp, đạo diễn Phạm Thiên Ân bày tỏ vui mừng và bất ngờ khi bộ phim được công chiếu và được đón nhận nồng nhiệt tại Pháp, nêu dự định sẽ tiếp tục theo đuổi những bộ phim mang đậm dấu ấn cá nhân.
Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản

chinhtribt

Close