Thông báo về việc đặt hẹn các thủ tục lãnh sự

Thông báo về việc đặt hẹn các thủ tục lãnh sự

Thông báo về việc đặt hẹn các thủ tục lãnh sự

Thông báo về việc triển khai đặt hẹn các thủ tục lãnh sự qua trang chủ của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ công dân hướng tới xây dựng quy trình hành chính số hóa, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã triển khai xây dựng trang chủ và phần mềm đặt hẹn các thủ tục lãnh sự.

Sau thời gian nâng cấp, ĐSQ trân trọng thông báo tới công dân kế hoạch triển khai áp dụng việc đặt hẹn các thủ tục lãnh sự qua trang chủ như sau :

  1. Kể từ ngày 01/09/2019, trang chủ Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại CH Pháp chính thức hoạt động trở lại tại địa chỉ : ambassade-vietnam.frambassade-vietnam.com.
  2. Việc đặt hẹn các thủ tục lãnh sự sẽ được tiến hành qua trang chủ của ĐSQ, tại mục « Đặt hẹn trực tuyến ». Công dân vào các thủ tục tương ứng với yêu cầu để tham khảo hướng dẫn và đặt hẹn trước khi tới ĐSQ làm nộp hồ sơ.
  3. Từ ngày 01/09/2019 đến ngày 15/09/2019, việc đặt hẹn sẽ tiến hành đồng thời qua trang chủ, điện thoại và email với từng thủ tục lãnh sự.
  4. Kể từ ngày 15/09/2019, tất cả các cuộc hẹn làm thủ tục lãnh sự phải được thực hiện qua trang chủ của ĐSQ.

Với mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ công dân, ĐSQ mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ và đóng góp ý kiến của công dân để trang chủ và phần mềm đặt hẹn thủ tục lãnh sự phát huy hiệu quả tốt nhất.

Trân trọng

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp

 

Ambassade Admin

Related Articles

Close