Lễ ra mắt và trình chiếu bộ phim “Đóa hoa mong manh” tại Paris, Pháp

Lễ ra mắt và trình chiếu bộ phim “Đóa hoa mong manh” tại Paris, Pháp

Lễ ra mắt và trình chiếu bộ phim “Đóa hoa mong manh” tại Paris, Pháp

Lễ ra mắt và trình chiếu bộ phim “Đóa hoa mong manh” của nhà sản xuất, đạo diễn Mai Thu Huyền đã được giới thiệu tới công chúng tại Paris tối 07/06/2024.
“Đóa hoa mong manh" là bộ phim điện ảnh âm nhạc đầu tiên của Việt Nam, được quay 100% bối cảnh ở Mỹ, với câu chuyện cảm động về những vinh quang, danh vọng và cả sự trắc trở trong cuộc đời, sự nghiệp và tình yêu của một ca sĩ trẻ thành danh ở hải ngoại.
Tham dự và phát biểu tại buổi công chiếu, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng đánh giá cao thông điệp của bộ phim khi đề cao tình cảm chân ái, giúp đỡ lẫn nhau của người Việt trong cuộc sống. Đại sứ hoan nghênh đạo diễn Mai Thu Huyền cùng toàn bộ đoàn làm phim đã có những nỗ lực quảng bá về con người Việt Nam, nghệ thuật điện ảnh của Việt Nam tới công chúng thế giới như những đạo diễn phim gần đây, trong đó có thể kể đến phim "Bên trong tổ kén vàng" năm 2023.
Đây là buổi công chiếu lần thứ hai tại châu Âu, sau lần đầu tiên tại Hội chợ Phim Cannes (Pháp). Hiện nay, đoàn làm phim đang làm việc với cả các đơn vị phát hành ở một số nước châu Âu, gồm Đức, Anh, Séc, cũng như Ấn Độ để chiếu bộ phim này phục vụ cộng đồng người Việt.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

chinhtribt

Close