Khai trương gian hàng Việt Nam tại Triển lãm Maison & Objet tại Paris

Khai trương gian hàng Việt Nam tại Triển lãm Maison & Objet tại Paris

Khai trương gian hàng Việt Nam tại Triển lãm Maison & Objet tại Paris

Ngày 7/9/2023, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng, Trưởng bộ phận Thương vụ Việt Nam tại Pháp Vũ Anh Sơn cùng đại diện của Phòng thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam đã đến tham gia khai trương và tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của Việt Nam tại Triển lãm Maison & Objet tại Paris.
Tham gia triển lãm Maison & Objet lần này có hơn 30 doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ và nội thất của Việt Nam, trong đó có Cụm gian hàng do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Phòng thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) tổ chức. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu Việt có chất lượng tốt ra thị trường thế giới, kết nối giao thương và mở rộng thị trường xuất khẩu ; thúc đẩy sự hội nhập của doanh nghiệp Việt Nam vào thị trường Pháp và quốc tế; thu hút các nguồn lực đầu tư để doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững, đồng thời góp phần vào sự phục hồi kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.
Chia sẻ với báo chí sau khi tham quan các gian hàng Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Pháp, Đinh Toàn Thắng, khẳng định: "Các sản phẩm thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng nội thất Việt Nam, không chỉ mang tính hiện đại mà còn đậm chất truyền thống và bản sắc dân tộc, thể hiện sự đam mê với trái tim và khối óc của các nghệ nhân". Đại sứ hoan nghênh sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài cùng với các doanh nhân Việt Nam để có những sản phẩm xuất sắc, tạo cho gian hàng Việt Nam một vị trí nổi bật, được khách quốc tế và các đối tác tham gia hội chợ đánh giá cao. Đại sứ cũng mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục phát huy những hoạt động tương tự để giới thiệu các sản phẩm Việt Nam với bạn bè Pháp, châu Âu và thế giới, thể hiện được sự vươn lên của kinh tế Việt Nam cũng như là của các ngành và lĩnh vực khác nhau của Việt Nam.​
Về phía Ban tổ chức triển lãm Maison & Objet - Paris 2023, bà Fleur Vanbésien, Giám đốc Bán hàng, cũng bày tỏ vinh dự lần đầu tiên được đón một số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện năm nay.
Maison & Objet Paris là triển lãm danh tiếng hàng đầu thế giới về phong cách sống, thiết kế nội thất và các vật dụng trang trí nhà ở, cũng như các phụ kiện thời trang, tinh dầu, hương liệu... Triển lãm ra đời năm 1995 và được tổ chức thường niên, hai lần trong năm, vào tháng 1 và tháng 9. Kể từ khi ra mắt, Triển lãm luôn nhận được sự đón nhận và đánh giá cao của giới chuyên môn trong ngành kiến trúc, thiết kế nội thất, vật dụng gia đình và nhà ở. Các sản phẩm trưng bày tại Maison & Objet Paris rất phong phú, độc đáo, đáp ứng các yêu cầu cao về thiết kế và chất lượng cũng như tính ứng dụng, tạo nguồn cảm hứng và xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí nội thất và nhà ở.
Có thể là hình ảnh về 6 người

chinhtribt

Close