Hội nghị xúc tiến thương mại - du lịch giữa Việt Nam và Pháp

Hội nghị xúc tiến thương mại - du lịch giữa Việt Nam và Pháp

Hội nghị xúc tiến thương mại – du lịch giữa Việt Nam và Pháp

Ngày 21/6/2022, tại thủ đô Paris, tập đoàn Thiên Minh phối hợp với Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại - du lịch giữa Việt Nam và Pháp. Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Đinh Toàn Thắng nhấn mạnh Việt Nam từ lâu vẫn luôn là một điểm đến hấp dẫn với du khách Pháp. Việc nối lại các chuyến bay từ ngày 15/3/2022 đã khiến số lượng du khách ngày càng tăng. Theo Đại sứ, việc khôi phục lại hoạt động du lịch sau đại dịch COVID-19 là một ưu tiên lớn của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, góp phần vào quá trình phục hồi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế sau đại dịch. Chính sách tiêm chủng và việc nâng cao các biện pháp bảo vệ sức khỏe của nhân dân là điều kiện cơ bản để Việt Nam có thể mở cửa lại.
Cùng với quyết định của chính phủ nối lại giao thương và du lịch, hiện đã có một làn sóng khách du lịch quan tâm trở lại thị trường Việt Nam, đặc biệt là du khách Pháp và châu Âu. Đại sứ Đinh Toàn Thắng khẳng định: "Sự kiện xúc tiến du lịch lần này là một quyết định hết sức kịp thời để có thể thông tin tới du khách và các doanh nghiệp lữ hành Pháp và châu Âu những định hướng hiện tại của chính phủ về phát triển du lịch và góp phần tăng cường mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Pháp".
Bà Phạm Thị Nguyệt, quyền trưởng ban tiếp thị và bán sản phẩm Vietnam Airlines cho biết Hãng hàng không quốc gia đã đi tiên phong trong việc nối lại các chuyến bay quốc tế và theo dự kiến đến năm 2023 sẽ khôi phục lại toàn bộ đường bay trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó Vietnam Airlines cũng nâng cao chuyển đổi số tạo thuận lợi cho khách hàng, đưa ra chính sách giá vé linh hoạt.
Bà Nguyệt chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các công ty du lịch trong nước và quốc tế để giúp khách hàng quay trở lại khám phá điểm điến Việt Nam. Vietnam Airlines luôn coi thị trường Pháp là một trong năm thị trường trọng điểm. Hãng đã có kế hoạch tăng 5 chuyến/tuần cho lịch bay mùa Đông 2022 và khôi phục lại toàn bộ chuyến bay đến nước này trong 2023 để đáp ứng nhu cầu thị trường".

chinhtribt

Close