Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Chiều ngày 01/12/2023, Đoàn Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp, do Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đinh Toàn Thắng dẫn đầu, đã tới chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Pháp nhân dịp 48 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975-2/12/2023).
Trong không khí thắm tình đồng chí anh em, Đại sứ Đinh Toàn Thắng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Lào tại Pháp nhân dịp Quốc khánh. Trong năm qua, hai nước tiếp tục có những bước phát triển vững chắc trên nhiều lĩnh vực, đồng thời tăng cường hợp tác và phối hợp trong khu vực cũng như trên thế giới.
Đại sứ Kham-Inh Khitchadeth chúc mừng Việt Nam đạt được những thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực trong năm 2023, có nhiều đóng góp thiết thực tại các thể chế đa phương toàn cầu. Việt Nam thể hiện uy tín ngày càng cao trên trường quốc tế, được tín nhiệm và ủng hộ đảm nhiệm các vị trí quan trọng như vừa trúng cử thành viên của Ủy ban Di sản thế giới nhiệm kỳ 2023-2027 với số phiếu bầu rất cao.
Đại sứ Kham-Inh Khitchadeth đánh giá cao sự giúp đỡ quý báu của Việt Nam trong các dự án quan trọng của Lào, trong đó có xây dựng Hồ sơ Him-nậm-nô trở thành Di sản Thiên nhiên Thế giới và mong Việt Nam tiếp tục ủng hộ trong bối cảnh Lào chuẩn bị đảm nhận trọng trách Chủ tịch ASEAN trong năm 2024.

chinhtribt

Close