Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà thăm làm việc tại Pháp

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà thăm làm việc tại Pháp

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà thăm làm việc tại Pháp

Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Pháp trong lĩnh vực công vụ và hiện đại hóa nền hành chính giai đoạn 2022-2025, từ ngày 23 - 27/9/2022, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ Nội vụ thăm và làm việc tại Cộng hòa Pháp. Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng đã tham gia các hoạt động của đoàn.
Tại Paris, sáng ngày 23/92022, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà đã hội đàm với Bộ trưởng Bộ chuyển đổi số và Công vụ Pháp Stanislas Guerini nhằm trao đổi về mối quan hệ và những ưu tiên hợp tác trong thời gian tới giữa hai bộ.
Chiều 23/9/2022, đoàn đã tới thăm cơ sở vật chất của Viện Dịch vụ Công Quốc gia – INSP và trao đổi về khả năng hợp tác, tổ chức các đoàn bồi dưỡng của Việt Nam sang học tại Viện Dịch vụ Công Quốc gia – INSP.
Cũng trong chiều ngày 23/9, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà đã có buổi làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Eurogroup ông Gilles Bonnenfant tại Trụ sở của Tập đoàn. Đây là tập đoàn lớn của Ph áp trong việc tư vấn, hỗ trợ triển khai và tổ chức chuyển đổi dịch vụ công, đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng chính phủ số, chuyển đổi tại các nước đang phát triển, trong đó có khu vực Châu Á.
Link bài báo:
Có thể là hình ảnh về 8 người, văn phòng, trong nhà và văn bản cho biết 'E AVIL LON'

chinhtribt

Close