Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc thăm Pháp

Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc thăm Pháp

Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Phạm Gia Túc thăm Pháp

Ngày 27/10/2023, Đoàn đại biểu tỉnh Nam Định do ông Phạm Gia Túc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Nghiệp đoàn các Tập đoàn Giới chủ của Pháp (MEDEF) tại thủ đô Paris.
Tại buổi làm việc, ông Phạm Gia Túc kêu gọi MEDEF thúc đẩy các hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại cho các doanh nghiệp Pháp vào tỉnh Nam Định, đồng thời giải đáp kỹ lưỡng những thắc mắc của MEDEF. Ông cho biết nhiều doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp Pháp đã đến Nam Định đầu tư trong những năm gần đây do thủ tục cấp phép đầu tư nhanh chóng, các nhà đầu tư đến với thành phố này luôn được coi là “những công dân danh dự.”
Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Nam Định, ông Trần Anh Dũng, đã đại diện đoàn công tác trình bày báo cáo về môi trường đầu tư tỉnh Nam Định với phía MEDEF.
Ông François Corbin, Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp Pháp-Việt thuộc MEDEF, bày tỏ vui mừng và vinh dự được đón tiếp Bí thư tỉnh Nam Định Phạm Gia Túc. Ông Corbin cho biết MEDEF đã có quan hệ với Việt Nam từ rất lâu và đánh giá buổi làm việc với đoàn lãnh đạo tỉnh Nam Định rất ý nghĩa và hiệu quả vì đã cho các doanh nghiệp Pháp thấy được những lĩnh vực mới, sức hút mới của tỉnh Nam Định, qua đó mở ra cơ hội hợp tác và đầu tư giữa hai bên. Việc xác định rõ những nội dung hợp tác tiềm năng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm các doanh nghiệp phù hợp.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng cho rằng việc hợp tác và triển khai thành công các dự án hợp tác đầu tư do MEDEF thúc đẩy tại tỉnh Nam Định trong thời gian tới sẽ là minh chứng ý nghĩa nhất, chứng minh hiệu quả của buổi tọa đàm, gặp gỡ.
Nhân chuyến công tác, Đoàn đại biểu tỉnh Nam Định đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

chinhtribt

Close