Khai trương Tuần hàng Việt Nam nhân dịp Tết Giáp Thìn tại Pháp

Khai trương Tuần hàng Việt Nam nhân dịp Tết Giáp Thìn tại Pháp

Khai trương Tuần hàng Việt Nam nhân dịp Tết Giáp Thìn tại Pháp

Ngày 7/2/2024, Tuần hàng Vinh danh Tết Nguyên đán Việt Nam 2024 chính thức khai trương tại Đại Siêu thị Carrefour trong Trung tâm Thương mại Westfield Carré Sénart ở tỉnh Seine-et-Marne, Vùng Thủ đô Île-de-France.
Tham dự lễ khai trương có Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng; Giám đốc Điều hành Đại Siêu thị Carrefour Pháp Frank Kenner; đại diện Hội đồng thành phố Lieusaint Liliane Vessah và đại diện các nhà cung cấp hàng Việt Nam cho Carrefour Nhất Thành Khiêm.
Tuần hàng vinh danh Tết Nguyên đán Việt Nam được tổ chức năm thứ ba liên tiếp từ năm 2022 trên hệ thống các Đại Siêu thị Carrefour, tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Pháp.
Có thể nói thông qua sự kiện này, những dòng chữ tiếng Việt “Tết,” “Chúc mừng Năm Mới”… bên cạnh hình ảnh cờ đỏ sao vàng đã không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng Pháp đến với hệ thống siêu thị này.
Sự kiện tuần hàng tết năm nay là sự tiếp nối của chuỗi hoạt động trong khuôn khổ hợp tác ba bên để tiếp cận tới các kênh phân phối lớn, trong đó có hệ thống đại siêu thị Carrefour và E.Leclerc. Tuần hàng Tết năm nay đã cho thấy nỗ lực từ tất cả các phía, gồm cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp, nhà phân phối bán lẻ và đối tác nhập khẩu, để quảng bá nông sản, hương vị và hình ảnh Việt Nam với người tiêu dùng Pháp. Trong bối cảnh thị trường như Pháp và châu Âu, nơi nhu cầu đối với hàng Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung đã chạm ngưỡng bão hòa, việc mở rộng nhu cầu thông qua hoạt động văn hóa và ẩm thực luôn có một vai trò quan trọng, từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước có một kế hoạch bài bản, đưa được nhiều hàng hóa vào thị trường Pháp hơn.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

chinhtribt

Close